Tin CUSC - ARENA
Tin CUSC - ARENA
  • Khám phá lộ trình du học Đại học Middlesex - Anh Quốc dành riêng cho sinh viên ARENA
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 647
  • Tác giả: Mai Mai ,Theo nguồn: CUSC

Ngày 02/07 vừa qua, Hội thảo Du học Anh Quốc “Du học hiệu quả ngành Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế cùng ARENA và Middlesex University” do Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ và trường Đại học Anh Quốc Middlesex phối hợp tổ chức đã thu hút gần 100 phụ huynh, học sinh và những bạn trẻ yêu thích thiết kế đồ họa cũng như sinh viên đã và đang học tại CUSC-ARENA cùng tham gia.

Tại sự kiện, mọi người đã có cơ hội giao lưu với vị khách mời rất đặc biệt chính là ông Anuj Kacker - Chủ tịch Tập đoàn Aptech toàn cầu và được “bật mí” những thông tin vô cùng thú vị về Mỹ thuật Đa phương tiện, một ngành học không còn xa lạ nhưng vô cùng hot trong thời đại 4.0. Ông Anuj Kacker chia sẻ “ARENA không chỉ tạo ra chương trình đào tạo toàn diện, cập nhật kịp thời mà chương trình còn ứng dụng công nghệ hiện đại đang được sử dụng trên thế giới như công nghệ thực tế tăng cường (Virtual reality - VR) kết hợp tài liệu Online Varsity nhằm mang lại lợi ích tối ưu cho học viên và duy nhất chỉ có tại ARENA bởi vì ARENA muốn các bạn thật sự trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của các bạn”. Đây chắc hẳn là một trải nghiệm vô cùng thú vị dành cho tất cả những ai đang và sẽ chọn theo học chương trình đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế.

Ngoài ra, mọi người còn cùng giải mã sức hút của ngành Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - ARENA. Đây không chỉ là ngành đào tạo riêng biệt về thiết kế đồ hoạ quảng cáo, thiết kế web tương tác, làm phim, kỹ xảo điện ảnh số, hoạt hình 2D, 3D, thiết kế Games, … mà chính là ngành học tổng thể của toàn bộ các ngành đó và nhiều thứ nữa. Ở tất cả các quốc gia mà ARENA xuất hiện, ngành Mỹ thuật Đa phương tiện là một trong những ngành công nghiệp sáng tạo phát triển nhất tại quốc gia đó. Vì vậy khi các bạn sinh viên khi bắt đầu học, các bạn đừng nghĩ rằng Mỹ thuật Đa phương tiện là chương trình đào tạo để các bạn có thể tìm một công việc làm mà hãy nghĩ đó là bước ngoặc để các bạn bắt đầu sự nghiệp trong một lĩnh vực đang rất phát triển. 

Theo Ông Kallol Mukherjee - Phó chủ tịch chia sẻ“Chương trình đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện không phải là chương trình đào tạo nghề quốc dân như Kế toán, Tài chính & Ngân hàng, Y Dược, ... mà trọng tâm của chương trình chính là bồi dưỡng ĐAM MÊ và SÁNG TẠO của mỗi sinh viên. Sau khi tốt nghiêp, sinh viên sẽ làm việc trong nhiều lĩnh vực “Off-Beat” - Có nghĩa là những nghề độc đáo".

Lĩnh vực “Off-Beat” dành cho sinh viên ARENA

Bên cạnh đó, Hội thảo còn là cơ hội để chúng ta cùng giao lưu với Ông Trần Hoàng Dương - Đại diện Đại học Middlesex - Anh Quốc cùng khám phá cơ hội du học tại trường Đại học Middlesex - Anh Quốc, top 150 trường hiện đại trên toàn thế giới, số 1 tại London, tìm hiểu bí quyết du học TIẾT KIỆM CHI PHÍ TỐI ĐA - VƯỢT QUA RÀO CẢN NGOẠI NGỮ của lộ trình du học đặc biệt dành riêng cho sinh viên ARENA. 

Chỉ với việc tham gia chương trình đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - ARENA, sinh viên đã nắm chắc trong tay tấm vé du học sau khi hoàn thành khóa DIM và ADIM, các bạn chỉ cần học thêm 1 năm (sau khi hoàn thành khóa ADIM - Trọn khóa 2 năm chương trình ARENA) hoặc 2 năm (nếu chỉ hoàn thành khóa DIM - Khóa 1 năm chương trình ARENA) tại trường Đại học Middlesex để lấy bằng Cử nhân Đại học danh giá. Như vậy, sinh viên có thể tiết kiệm đến 2/3 thời gian và học phí khi tham gia học chương trình 2 năm tại ARENA (Việt Nam) và 1 năm tại Middlesex (Anh Quốc). 

Lộ trình học chuyển tiếp tại Middlesex dành riêng cho sinh viên ARENA 

Học phí tại Đại học Middlesex cơ sở London hiện tại là £13,000/năm. Với việc tiết kiệm được 2 năm học (tương đương £26.000), cộng thêm với chi phí sinh hoạt khoảng £12.000 mỗi năm, sinh viên ARENA chọn du học tại Đại học Middlesex có thể tiết kiệm tối thiểu hàng tỷ đồng. Điều này rõ ràng là một cơ hội đầu tư “siêu lợi nhuận” cho tương lai trong vấn đề tài chính, thời gian và công sức cho những ai yêu thích Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - ARENA và ấp ủ giấc mơ du học Anh Quốc.

Một số hình ảnh về sự kiện:

Check-in tham dự sự kiện

Thầy Nguyễn Hoàng Việt - Giám đốc CUSC phát biểu khai mạc

Ông Anuj Kacker - Chủ tịch Tập đoàn Aptech toàn cầu giới thiệu về hệ thống ARENA trên toàn cầu

Ông Kallol Mukherjee - Phó Chủ tịch Tập đoàn Aptech giải mã sức hút

của ngành Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - ARENA

Chú ý lắng nghe những thông tin thú vị từ khách mời

Khám phá lộ trình du học đặc biệt dành riêng cho sinh viên ARENA

cùng Ông Trần Hoàng Dương - Đại diện Đại học Middlesex - Anh Quốc

Hào hứng tham gia giao lưu tìm hiểu cơ hội học tập

tại Đại học Middlesex - Anh Quốc cùng khách mời

Nguyễn Thị Huỳnh Như nhận học bổng 50% học phí học tại Đại học Middlesex - Anh Quốc