Tin CUSC - ARENA
  • Talkshow CUSC-ARENA STORY
  • Cập nhật vào ngày: (22/05/2018)
  • Số lần xem: 60
  • Tác giả: NXTIEN ,Theo nguồn: CUSC

Bên cạnh những kiến thức chuyên môn sinh viên được đào tạo trong suốt quá trình học, Trung tâm còn cố gắng giúp sinh viên phát triển kỹ năng mềm thông qua các hoạt động ngoại khóa đa đạng như CUSC's TALENT, Hội trại, Chuyên đề, ... Đặc biệt vào cuối tháng 05 này, sinh viên CUSC sẽ thử sức với vai trò Ban tổ chức của 1 sự kiện "mới toanh" - Talkshow CUSC-ARENA STORY. Với chủ đề CHƯỚNG NGẠI VẬT TRÊN HÀNH TRÌNH TÌM VIỆC, chương trình sẽ là cơ hội giao lưu với cựu sinh viên và hứa hẹn mang đến nhiều thông tin bổ ích liên quan đến kiến thức chuyên môn và định hướng nghề nghiệp dành cho của sinh viên CUSC.


Thời gian: 09h00 ngày 26/05/2018 (Thứ 7)

Địa điểm: Quán Cafe Trung tâm Học liệu - Khu II - Đại học Cần Thơ

Đối tượng: Sinh viên CUSC có quan tâm

Thân mời mời tất cả các bạn sinh viên CUSC cùng tham dự để có cơ hội nhận dạng CHƯỚNG NGẠI VẬT trên hành trình tìm việc với sự đồng hành của cựu sinh viên ARENA - VÕ QUỐC THỊNH - Thủ khoa khóa ADIM 2016 - 2017 và đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Thiết kế Nhân vật game 3D, Thiết kế nội thất, ... để cùng khám phá khả năng tự học, tự nghiên cứu của sinh viên CUSC chúng mình.

Cách thức đăng ký: Đăng ký online TẠI ĐÂY

Số lượng tham dự (có giới hạn): tối đa 20 sinh viên 

Loa loa loa: Top 15 sinh viên đăng ký và tham dự sẽ được tặng Gift card (hỗ trợ phí nước uống tại quán 20,000đ/sinh viên) từ CUSC.

LƯU Ý:

1. Sinh viên CUSC khi tham dự sẽ được điểm danh và tích lũy CUSC point vào mục B.3 - Tham dự chuyên đề
2. Sau mỗi hoạt động đã tham gia, CUSC sẽ nhanh chóng cập nhật danh sách sinh viên tham gia/tham dự và quy đổi theo CUSC Point. Sinh viên vui lòng kiểm tra CUSC Point của cá nhân tại: http://aptech.cusc.vn/?tabid=113 chọn Tra cứu CUSC Point để xem thêm nhé! 

Mọi thắc mắc vui lòng phản hồi qua sro@cusc.ctu.edu.vn hoặc liên hệ phòng Tư vấn ARENA - Gặp chị Hoàng Mai để được hướng dẫn thêm nhé!