Tin CUSC - ARENA
Tin CUSC - ARENA
  • Talkshow CUSC-ARENA STORY - Chủ đề GIẤC MƠ START-UP
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 191
  • Tác giả: Mai Mai ,Theo nguồn: CUSC-ARENA

Tiếp nối thành công của sự kiện CUSC ARENA STORY do sinh viên CUSC "thủ vai" Ban tổ chức, CUSC ARENA STORY tháng 06 đã trở lại - chủ đề GIẤC MƠ START-UP hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội giao lưu với cựu sinh viên và cập nhật nhiều thông tin bổ ích liên quan đến kiến thức chuyên môn, định hướng nghề nghiệp đặc biệt là vấn đề Start-up dành cho của sinh viên CUSC.

Bên cạnh những kiến thức chuyên môn sinh viên được đào tạo trong suốt quá trình học, Trung tâm còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa đa đạng như CUSC's TALENT, Hội trại, Chuyên đề học thuật, ... và đặc biệt là chương trình CUSC ARENA STORY tháng 05 vừa qua đã giúp sinh viên CUSC nhận dạng CHƯỚNG NGẠI VẬT trên hành trình tìm việc với sự tham gia của khách mời chính là cựu sinh viên ARENA - VÕ QUỐC THỊNH - Thủ khoa khóa ADIM 2016 - 2017.

Tiếp nối thành công của sự kiện CUSC ARENA STORY do sinh viên CUSC "thủ vai" Ban tổ chức, CUSC ARENA STORY tháng 06 đã trở lại - chủ đề GIẤC MƠ START-UP hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội giao lưu với cựu sinh viên và cập nhật nhiều thông tin bổ ích liên quan đến kiến thức chuyên môn, định hướng nghề nghiệp đặc biệt là vấn đề Start-up dành cho của sinh viên CUSC. 
 
 
Thời gian: 15h00 ngày 01/07/2018 (Chủ nhật)
 
Địa điểm: Quán Café phía trước Trung tâm Học liệu - Khu II - Đại học Cần Thơ
 
Khách mời: Cựu sinh viên CUSC ARENA -  Công ty Vietcats
 
- Chung Đức Hào
 
- Dương Chí Hải 
 
- Nguyễn Hồng Hạnh 

Đối tượng: Sinh viên CUSC có quan tâm

Thân mời mời tất cả các bạn sinh viên CUSC cùng tham dự để có cơ hội khám phá hành trình BIẾN Ý TƯỞNG THÀNH HIỆN THỰC và tìm hiểu CƠ HỘI VIỆC LÀM VÀ THỰC TẬP với sự đồng hành của các cựu sinh viên CUSC ARENA đến từ Công ty Vietcats đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Graphic design, Aninmation, Motion, ...

Cách thức đăng ký: Đăng ký online TẠI ĐÂY

*** Loa loa loa: Top 15 sinh viên đăng ký và tham dự sẽ được tặng Gift card (hỗ trợ phí nước uống tại quán 20,000đ/sinh viên) từ CUSC.

LƯU Ý:

1. Khuyến khích sinh viên mặc áo vàng CUSC khi tham dự sự kiện.
 
2. Sinh viên CUSC khi tham dự sẽ được điểm danh và tích lũy CUSC point vào mục B.3 - Tham dự chuyên đề.

3. Sau mỗi hoạt động đã tham gia, CUSC sẽ nhanh chóng cập nhật danh sách sinh viên tham gia/tham dự và quy đổi theo CUSC Point. Sinh viên vui lòng kiểm tra CUSC Point của cá nhân tại: http://aptech.cusc.vn/?tabid=113 chọn Tra cứu CUSC Point để xem thêm nhé! 

Mọi thắc mắc vui lòng phản hồi qua sro@cusc.ctu.edu.vn hoặc liên hệ phòng Tuyển sinh - Gặp chị Hoàng Mai để được hướng dẫn thêm nhé!