Tin CUSC - ARENA
Tin CUSC - ARENA
  • CUSC TALKSHOW - CHỦ ĐỀ: SẴN SÀNG CHO SỰ NGHIỆP VÀ TƯƠNG LAI CÙNG APTECH
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 166
  • Tác giả: Mai Mai ,Theo nguồn: CUSC-ARENA

Chương trình CUSC TALKSHOW - CHỦ ĐỀ “SẴN SÀNG CHO SỰ NGHIỆP VÀ TƯƠNG LAI CÙNG APTECH” hứa hẹn sẽ giúp sinh viên CUSC khám phá thị trường việc làm ngành CNTT thời đại 4.0 và có định hướng chuẩn bị hành trang tìm việc cho bản thân với sự tham dự của khách mời chính là Đại diện Hệ thống Aptech – Arena tại Việt Nam trong LẦN ĐẦU TIÊN đến thăm và làm việc tại CUSC trong năm 2018.

Bên cạnh những kiến thức chuyên môn sinh viên được đào tạo trong suốt quá trình học, Trung tâm còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa đa đạng như CUSC's TALENT, Hội trại, Chuyên đề học thuật, Talkshow... và đặc biệt là chương trình CUSC TALKSHOW - CHỦ ĐỀ “SẴN SÀNG CHO SỰ NGHIỆP VÀ TƯƠNG LAI CÙNG APTECH” sắp tới diễn ra vào đầu tháng 07/2018. 

Chương trình lần này hứa hẹn sẽ giúp sinh viên CUSC khám phá thị trường việc làm ngành CNTT thời đại 4.0 và có định hướng chuẩn bị hành trang tìm việc cho bản thân với sự tham dự của khách mời chính là Ms. Lê Hữu Trâm Anh - Đại diện Hệ thống Aptech – Arena tại Việt Nam trong LẦN ĐẦU TIÊN đến thăm và làm việc tại CUSC trong năm 2018.  

Thời gian: 13h30 ngày 05/07/2018 - Thứ 5

Địa điểm: Hội trường CUSC

Khách mời: Ms. Lê Hữu Trâm Anh - Đại diện Hệ thống Aptech – Arena tại Việt Nam

Nội dung:

+ Thị trường việc làm ngành CNTT thời đại 4.0

+ Hành trang tìm việc của sinh viên mới ra trường

Đối tượng: Toàn thể sinh viên CUSC có quan tâm

Cách thức đăng ký: Đăng ký online TẠI ĐÂY

Rất hân hạnh được đón tiếp tất cả các bạn sinh viên CUSC cùng tham dự để cập nhật thêm thông tin về thị trường lao động ngành CNTT thời đại 4.0 và tìm hiểu các yếu tố mà nhà tuyển dung tìm kiếm ở một sinh viên mới ra trường để định hướng cho quá trình tìm việc sắp tới của mỗi chúng ta.