Tin CUSC - ARENA
Tin CUSC - ARENA
  • Vui Tết Trung thu cùng các em nhỏ ở trại trẻ mồ côi Hoa Mai
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 114
  • Tác giả: Ngọc Trâm ,Theo nguồn: CUSC

Ngày 23/09/2018 Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) tổ chức vui Tết Trung thu cho các em nhỏ tại trại trẻ mồ côi Hoa Mai. CUSC mong muốn phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, động viên hỗ trợ các em có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cha mẹ được vui tết Trung thu.

 
Ngày 23/09/2018 Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) tổ chức vui Tết Trung thu cho các em nhỏ tại trại trẻ mồ côi Hoa Mai. CUSC mong muốn phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, động viên hỗ trợ các em có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cha mẹ được vui tết trung thu. Tập thể các Đoàn viên trong Chi đoàn, cán bộ và sinh viên CUSC tổ chức quyên góp ủng hộ bằng: tiền mặt, tập sách, đồ chơi, truyện tranh, quần áo cũ,...  cho các em ở trại trẻ mồ côi Hoa Mai.
 
Tổng số tiền ủng hộ quyên góp của Đoàn Trung tâm Công nghệ phần mềm là 3.520.000 đồng (Ba triệu năm trăm hai mươi nghìn đồng) cùng những phần quà như: gạo, sữa, đèn lồng, tập sách và quần áo cho các em nhỏ.
 
Trung tâm mong muốn hỗ trợ một phần nhỏ trong sự mất mát lớn của các bé. Những phần quà nhỏ này góp phần giúp các bé có cuộc sống tốt hơn, được học tập vui chơi hội trăng rằm như các bạn cùng trang lứa. 
 
 
 
 
Ngoài việc ủng hộ bằng vật chất cán bộ, sinh viên CUSC cũng tham gia tổ chức game show mini, trò chơi dân gian,.. cho các em tại trại trẻ mồ côi Hoa Mai góp phần tạo niềm vui đêm Trung thu cho các bé.
 
CUSC cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả Quý Viên chức, các bạn sinh viên đã chung tay góp sức, ủng hộ và tham gia cùng hoạt động Đoàn thể. CUSC chúc các em có buổi Trung thu thật vui và luôn luôn nhận được sự yêu thương từ mọi người. Đặc biệt cố gắng chăm ngoan, học giỏi, để góp phần dựng xây đất nước mai sau.