Tin CUSC - ARENA
Tin CUSC - ARENA
  • Cuộc thi "THE DREAM FLIGHT"
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 160
  • Tác giả: Trần Thị Kim Ngân ,Theo nguồn: CUSC

Với mong muốn tạo điều kiện để các bạn sinh viên CUSC không ngừng sáng tạo ra những ý tưởng có thể lan tỏa và hướng đến tương lai. Cuộc thi CUSC’s Creative Cup 2019-Arena-PHIM với chủ đề “The Dream Flight – Chuyến bay mơ ước” là sân chơi lành mạnh vừa tạo môi trường học thuật, nghiên cứu và sáng tạo. Đây cũng là tiền đề để các bạn vươn xa hơn với các cuộc thi trong nước cũng như quốc tế. Cuộc thi nằm trong chuỗi các cuộc thi để xét duyệt trao giải CUSC’s Creative Cup 2019 của nhánh Mỹ thuật Đa phương tiện.

Đây là cơ hội để các bạn sinh viên “kiến tạo” nên những thước phim ngắn, phim kỹ xảo, phim hoạt hình, motion graphic, slideshow ảnh phù hợp, thể hiện được sự sáng tạo đặc biệt của các bạn. Qua đó, khuyến khích sự đam mê và yêu thích công việc làm phim trong sinh viên, tiếp cận với quy trình làm phim ngắn và các công nghệ làm phim tiên tiến hiện nay.

- Đối tượng dự thi: Sinh viên đang học tập tại CUSC (có thể mời thêm sinh viên bên ngoài tham gia).
- Hình thức dự thi: Dự thi theo nhóm hoặc cá nhân.

- Thể loại: Tác phẩm dự thi là những phim ngắn, phim kỹ xảo, phim hoạt hình, motion graphic, slideshow ảnh.
- Thời lượng: Tối đa 10 phút.
- Thời hạn đăng ký và nộp sản phẩm dự thi: 04/01/2019.
- Cách thức tham gia:
   + Nộp trực tiếp đến thầy Đặng Trung Tín, phòng Bộ môn Kỹ thuật Phần mềm & Đa Phương tiện (Tầng 2 - CUSC).
   + Email liên hệ: trungtin@cusc.ctu.edu.vn
   + Điện thoại: 0292.3731072 (máy nhánh 317)
  - Tiêu chí đánh giá: Sản phẩm tham gia dự thi được đánh giá, chấm điểm dựa trên 4 tiêu chí: Kịch bản, Kỹ thuật, Nghệ thuật và tính Hoàn thiện.

Chi tiết bạn vui lòng xem tệp đính kèm.
 
  - Cơ cấu giải thưởng:
   + Giải A: 1.500.000 đồng
   + Giải B: 1.000.000 đồng
   + Giải C: 800.000 đồng
   + Giải Khuyến khích: 500.000 đồng

 - Thể lệ cuộc thi:

    + Các sản phẩm là đồ án môn học (project, assignment) hoặc các tác phẩm đã đạt giải trong và ngoài Trung tâm đều không được tham gia dự thi.
    + Mỗi sản phẩm dự thi khi nộp cho BTC phải đảm bảo có nội dung lành mạnh, phù hợp thuần phong mỹ tục và phải đảm bảo bản quyền tác giả, không sao chép.
    + Sinh viên phải nộp các nội dung kèm theo hồ sơ dự thi để mô tả về sản phẩm của mình đáp ứng yêu cầu của Ban tổ chức cuộc thi.
     + Mỗi nhóm dự thi phải hoàn thành việc báo cáo sản phẩm của nhóm mình. Nếu không sẽ không công nhận kết quả dự thi của nhóm đó.
     + Trung tâm được quyền sử dụng kết quả của sản phẩm dự thi cho các hoạt động của Trung tâm.

Để phát huy tinh thần sáng tạo và rèn luyện các kỹ năng, đồng thời tích lũy nhiều kinh nghiệm khi tham gia cuộc thi để làm hành trang cho các bạn sinh viên trong tương lai. Ban tổ chức rất mong sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên.