Tin CUSC - ARENA
Tin CUSC - ARENA
  • Chuyên đề “Khám phá Xu hướng thiết kế đồ họa 3D”
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 130
  • Tác giả: Mai Mai ,Theo nguồn: CUSC - ARENA

Tiếp nối thành công của chuỗi sự kiện Chương trình Tư vấn Hướng nghiệp - Chủ đề Chuẩn bị hành trang đón “Sóng” 4.0 vừa qua đã thu hút được gần “500 anh em” sinh viên quan tâm và yêu thích CNTT tham gia, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) tiếp tục tổ chức Chương trình đón “SÓNG” 4.0 nhằm giúp sinh viên kịp thời cập nhật thêm kiến thức về lĩnh vực CNTT và sẵn sàng tham gia cuộc Cách mạng công nghiệp này. Chương trình lần này sẽ thảo luận về những vấn đề liên quan đến đồ họa, thiết kế, dựng mô hình 3D, mô hình kiến trúc nội thất, ngoại thất. Song song đó, các bạn sẽ cùng có cơ hội “Khám phá Xu hướng thiết kế đồ họa 3D” cùng Thầy Trần Công Nghị - Giảng viên Bộ môn Kỹ thuật Phần mềm và Đa phương tiện.

 
Cách mạng Công nghiệp 4.0 hội tụ nhiều công nghệ, trong đó cốt lõi là ngành Công nghệ Thông tin (CNTT) tất yếu dẫn đến sự phát triển về nhu cầu nhân lực CNTT trong tất cả các lĩnh vực như Sản xuất trên hệ thống tự động, Xây dựng các nhà máy thông minh, Công nghệ 360°, Công nghệ in 3D, … Vì vậy, ngay từ hôm nay nhiệm vụ của mỗi bạn trẻ Việt Nam là tìm hiểu về làn “SÓNG” 4.0 và trang bị thêm kiến thức về CNTT để ứng phó với cuộc Cách mạng công nghiệp này.

Nhằm giúp các bạn trẻ cập nhật thêm kiến thức, sự kiện đón “SÓNG” 4.0 lần này sẽ tạo cơ hội để các bạn cùng “Khám phá Xu hướng thiết kế đồ họa 3D” và thảo luận các vấn đề liên quan như ứng dụng thiết kế đồ họa 3D trong các lĩnh vực như Thiết kế nội ngoại thất, Thiết kế nhân vật Game, … và demo dựng mô hình 3D với 3ds Max. Đây hứa hẹn sẽ là một sự kiện bổ ích dành cho các bạn trẻ đặc biệt là những bạn yêu thích đồ họa, thiết kế, dựng mô hình 3D, mô hình kiến trúc nội thất, ngoại thất ... cùng tham gia và trải nghiệm.

 
Diễn giả: Thầy Trần Công Nghị - Giảng viên Mỹ thuật Đa phương tiện có nhiều năm kinh nghiệm
 
+ Tham gia các dự án và công trình nghiên cứu khoa học (Xây dựng mô hình 3D tham quan CUSC, mô hình 3D bảo tàng ảo, ...)
 
+ Giảng dạy thiết kế đồ họa 3D (3ds Max, Maya, ...)
 
Thời gian đăng ký tham gia: đến hết ngày 07/12/2018 (Thứ 6)
 
MỌI NGƯỜI HÃY NHANH TAY GỬI THÔNG TIN ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH.
 
Tại sự kiện này, cũng là cơ hội để các bạn khám phá lợi thế ngành CNTT trong thời đại 4.0 với 2 chuyên ngành Lập trình viên Quốc tế - APTECH, Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - ARENA, xu hướng tuyển dụng mới nhất của các công ty và nhu cầu nguồn nhân lực CNTT ngày càng tăng vì theo dự báo “Ngành CNTT vẫn là ngành hot trong 10 năm tới” (theo AUM Việt Nam, 2018) và “Dự kiến Việt Nam sẽ thiếu khoảng 78.000 nhân lực CNTT mỗi năm” (theo VietnamWorks, 2017).
 
Ngoài ra, đây cũng chính là dịp để mọi người tham quan và khám phá môi trường học tập CNTT năng động của CUSC tọa lạc tại khuôn viên Khu III - Đại học Cần Thơ.
 
Cũng trong chương trình, các bạn tham dự còn có cơ hội trải nghiệm thực tế ảo cùng ARENA Goggles và nhận học bổng 15.000.000đ cùng nhiều phần quà hấp dẫn, …
 
Đặc biệt, mỗi bạn tham dự chuyên đề sẽ được nhận được Ưu đãi giảm 25% học phí khóa học “Thiết kế nội ngoại thất 3D” khi ĐĂNG KÝ NGAY tại chương trình. Tham gia khóa học, các bạn sẽ được tìm hiểu những kiến thức về dựng mô hình, diễn hoạt và kết xuất, các kỹ năng sử dụng phần mềm thiết kế, sáng tạo, trực quan hóa các sản phẩm thiết kế và tạo một nền tảng tốt cho việc dựng mô hình chuyên sâu với 3ds Max. Ngoài ra, khóa học còn giúp các bạn trẻ làm quen với các công cụ, thiết lập trong V-Ray trong việc kết xuất hình ảnh nội thất, ngoại thất cũng như các kỹ năng sử dụng phần mềm thiết kế, sáng tạo, trực quan hóa các sản phẩm thiết kế và tạo một nền tảng tốt cho việc kết xuất các hình ảnh chất lượng.
 
CUSC rất hân hạnh được đón tiếp các bạn học sinh, sinh viên quan tâm và yêu thích CNTT cùng tham dự!
 
CHI TIẾT LIÊN HỆ:
 
Phòng Tư vấn - Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ
 
Địa chỉ: Khu III - Đại học Cần Thơ, số 01 - đường Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 
Tel: 0292.3835.581
 
Website: aptech.cusc.vn, arena.cusc.vn
 
 
Skype: CUSC Aptech/CUSC Arena
 
Zalo: 058 213 1345