Tin CUSC - ARENA
Tin CUSC - ARENA
  • Sinh viên CUSC-ARENA vượt qua rào cản Code để hoàn thành xuất sắc đồ án Học kỳ II
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 304
  • Tác giả: Kim Ngân ,Theo nguồn: CUSC

Vào ngày 07/6/2019 vừa qua, CUSC đã tổ chức thành công buổi báo cáo đồ án Thiết kế web của các bạn sinh viên ARENA. Vượt qua những khó khăn về code, các bạn sinh viên đã xuất sắc vững bước trên con đường của mình và đã thành công, tự tin với sản phẩm của nhóm và được cán bộ phản biện đánh giá cao.

 
 
Tham dự buổi báo cáo đồ án có thầy Nguyễn Hùng Dũng – Cán bộ hướng dẫn và cô Ông Thị Mỹ Linh – Giảng viên ngành Lập trình viên Quốc tế của Trung tâm. 
 
 
Bộ nhận dạng thương hiệu của một công ty bên cạnh những sản phẩm cầm nắm được, chúng ta cần phải có những phương tiện được gọi là E-marketing, đặc trưng là Website. Một website để thu hút được đông đảo khách hàng cần phải có giao diện không những bắt mắt mà còn phải thân thiện với người dùng, phải tương tác trên nhiều thiết bị khác nhau. Bên cạnh đó để thu hút được thêm nhiều khách hàng yêu thích đồ họa, trên website cần có thêm một đoạn trailer ngắn về Công ty trên website bằng diễn hoạt Animation.
 
 
Để thiết kế được một website hoàn hảo các bạn sinh viên đã vận dụng tốt những công cụ thiết kế giao diện web như: Ai (Adobe InDesign), Ps (Photoshop), ID (Adobe Illustrator), Dw (Dreamweaver), An (Animation).
 
Chỉ sau 6 tháng các bạn sinh viên đã có thể cho “ra lò” một website với giao diện hoàn toàn đẹp, mới lạ, thu hút được nhiều người ghé thăm. Các Website các bạn sinh viên lớp CP17Y0M06 thực hiện quảng bá là các Website về Phim ảnh, Salon tóc và Studio ảnh.
Dù các bạn đang đi làm ban ngày nhưng các nhóm đã cố gắng đoàn kết cùng nhau hỗ trợ để có những sản phẩm đúng thời gian và được giáo viên hướng dẫn, giáo viên phản biện đánh giá cao.
 
 
Các bạn chú ý lắng nghe, tiếp thu ý kiến của giáo viên hướng dẫn và giáo viên phản biện.
 
 
“So với các bạn bên nhánh Lập trình viên, các bạn bên nhánh Mỹ thuật Đa phương tiện báo cáo hấp dẫn và tự tin hơn” – cô Mỹ Linh chia sẻ. 
 
 
Hoàn thành học kỳ II các bạn sinh viên sẽ bước vào hành trình thực tập thực tế tại các cơ quan doanh nghiệp để kiến thức các bạn được vững vàng hơn và có thể tìm được việc làm đúng chuyên ngành với mức lương cao hơn, do lớp học buổi tối nên ban ngày sinh viên có thể làm fulltime công việc đúng chuyên ngành. Và sau đó sinh viên sẽ bước vào hành trình mới, sẽ tiến vào lĩnh vực hấp dẫn rất được mong chờ, đó là Học kỳ III – Công nghệ phim ảnh và Games 3D, nơi các bạn sẽ sáng tạo nên những thước phim kỹ xảo và hòa mình vào thế giới Games 3D.