Tin tuyển sinh
Tin tuyển sinh
  • “Mừng ngày 8/3 – Học Arena vươn xa sáng tạo – Ưu đãi lên đến 15%”
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 56
  • Tác giả: Ngọc Trâm ,Theo nguồn: CUSC

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) triển khai chương trình khuyến học ưu đãi lên đến 15% học phí cho các bạn đăng ký một trong các khóa học của chương trình Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế – Arena.

Chương trình đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện quốc tế  Arena là chương trình đào tạo hướng thị trường và công nghệ luôn được cập nhật mới nhất. Chương trình được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển truyền thông trong lĩnh vực nội dung số, và đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn nhân lực Công nghệ thông tin chất lượng cao của nhà tuyển dụng. Đến nay, Arena Multimedia đã xây dựng mạng lưới toàn cầu với hơn 300 cơ sở trên 20 quốc gia và đào tạo hơn 400.000 học viên.
 
Với hơn 08 năm triển khai hoạt động đào tạo ARENA, CUSC đã trở thành một trong những đơn vị uy tín về đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực Mỹ thuật Đa phương tiện tại vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Chương trình đào tạo tại CUSC đã được xã hội công nhận. Cụ thể, Trung tâm đã giành được nhiều giải thưởng cao quý trong nhiều năm liền như: 3 lần đạt giải Trí Tuệ Việt Nam ĐBSCL; 9 lần đạt giải thưởng Sao Khuê do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) trao tặng; và cũng là một trong những đơn vị giành được giải thưởng “Đơn vị Đào tạo CNTT xuất sắc” do Tập đoàn Aptech  Ấn Độ toàn cầu trao tặng.
 
Sinh viên ARENA tại CUSC đã tham gia nhiều đấu trường công nghệ quốc tế và đạt được nhiều giải thưởng quan trọng: Giải nhất cuộc thi “Asean Youth Video Contest 2015”; Giải thưởng Tác phẩm xuất sắc nhất cuộc thi Halography Race Contest 2017; Giải vàng (Gold Winner) cuộc thi Sáng tạo Phim hoạt hình 3D – 100 Hrs Creative Marathon 2019, và nhiều giải thưởng khác.
 
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ kính chúc quý Cô, các bạn nữ thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Bên cạnh đó, CUSC cũng triển khai chương trình khuyến học ưu đãi lên đến 15% học phí cho các bạn đăng ký một trong các khóa học của chương trình Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế Arena sau:
 
STT KHÓA HỌC THỜI GIAN ĐÀO TẠO ƯU ĐÃI NGÀY KHAI GIẢNG
Đối với đối tượng đăng ký là NAM
1 Thiết kế đồ họa truyền thông quốc tế  6 tháng 5% 31/03/2020
2 Thiết kế đồ họa truyền thông quốc tế 12 tháng 10%
Thiết kế đồ họa Web và Digital marketing quốc tế
Đối với đối tượng đăng ký là NỮ
1 Thiết kế đồ họa truyền thông quốc tế  6 tháng 15% 31/03/2020
2 Thiết kế đồ họa truyền thông quốc tế 12 tháng
Thiết kế đồ họa Web và Digital marketing quốc tế

Đối tượng:

Học sinh, người đam mê công nghệ, yêu thích thiết kế.
Sinh viên các trường Đại học hoặc Cao đẳng ở nhiều ngành nghề khác nhau.
Người đang làm việc trong lĩnh vực CNTT, marketing có nhu cầu cập nhật kiến thức về thiết kế đồ họa, biên tập phim, ...
 
Chuyên ngành Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - Arena cung cấp chuyên môn phù hợp cho các vị trí nghề nghiệp như: Truyền thông & Quảng cáo (In ấn, xuất bản, TV Commercials…); Phục vụ hoạt động kinh doanh, marketing cho các công ty, tổ chức; Sản xuất nội dung kỹ thuật số (Music Video, Phim, Kỹ xảo điện ảnh, Games, Hoạt hình 3D); Chuyên gia thiết kế nhân vật Game 3D để phát hành trên TV, Internet, Cinema, App Store, phim 3D.
 
Bạn đã sẵn sàng tham gia khóa học ngay hôm nay
 
 
CHI TIẾT LIÊN HỆ
 
Địa chỉ: Khu III Đại học Cần Thơ - Số 01 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Zalo: 086 895 2545
Điện thoại: 0292.3835.581        
Website: arena.cusc.vn                            
Mail: tuyensinh@cusc.ctu.edu.vn