Tin tuyển sinh
Tin tuyển sinh
  • Covid-19: Tham gia lớp học Arena trực tuyến hôm nay để việc học của bạn không bị gián đoạn
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 155
  • Tác giả: Ngọc Trâm ,Theo nguồn: CUSC

Dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp và làm gián đoạn thói quen học tập hàng ngày của học sinh và sinh viên. Việc đến trường để học tập hiện tại rất khó khăn, tuy nhiên các bạn không cần quá lo lắng, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên trên con đường học tập. Hệ thống thông tin đào tạo trực tuyến - Online Varsity hoạt động 24/7, giúp các bạn học mọi lúc, mọi nơi với nguồn học liệu phong phú. Hệ thống được thiết kế để cung cấp cho các bạn sinh viên các tiện ích gần như tương đồng với việc đến lớp học để nghe bài giảng, thảo luận và ghi chú trong suốt quá trình giảng dạy.

Truyền thông kỹ thuật số ngày càng phát triển, nhu cầu học tập, giải trí của con người ngày càng cao. Vậy học ngành gì để có thể ứng dụng thực tế và đáp ứng yêu cầu thiết yếu của ngành công nghiệp sáng tạo và giải trí? Tại Việt Nam chuyên ngành Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - Arena là một trong số những ngành học có sức hút và bắt kịp thời đại. Mở ra cơ hội nghề nghiệp trong những lĩnh vực năng động nhất như thiết kế đồ họa, thiết kế giao diện website, thiết kế truyền thông quảng cáo, thiết kế nội thất 3D, hoạt hình 2D/3D, biên tập âm thanh & video, phát triển game, sản xuất các sản phẩm truyền thông kỹ thuật số tương tác,... Chương trình đào tạo Arena đang được đánh giá là ngành "Hot" và được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Sẽ không xa lạ với các sinh viên Arena khi nhắc đến hệ thống học tập trực tuyến – Online Varsity trong giai đoạn không tập trung học tập tại cơ sở đào tạo để tăng cường phòng chống dịch bệnh. Hệ thống học trực tuyến này đang trở thành công cụ học tập đắc lực giúp sinh viên truy cập tài liệu, sách điện tử, video,... để có thể học tập mọi lúc mọi nơi.
 
Đây là một nguồn học liệu chuyên ngành phong phú cho tất cả các sinh viên Arena Multimedia trên toàn thế giới nói chung và sinh viên Arena tại CUSC nói riêng. Sinh viên được truy cập miễn phí đến một kho thông tin khổng lồ 24/7. Với không gian học tập thoải mái tại nhà, các bạn luôn được tiếp cận các kiến thức công nghệ mới, củng cố kiến thức học tập trong mùa dịch Covid-19. Mỗi sinh viên học chương trình Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - Arena tại CUSC đều được cấp tài khoản để truy cập vào nguồn tài nguyên trên hệ thống Online Varsity. Với tài khoản được cấp, các bạn được nhận đầy đủ các tài liệu học tập, tài liệu tham khảo, bài viết và các video liên quan đến chuyên ngành Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - Arena.
 
Chương trình đào tạo được thiết kế hoàn hảo nhất và phù hợp với nhu cầu nhân lực của ngành trong thời đại kỷ nguyên số.
 
Học kỳ 1: GRAPHICS SUITE - THIẾT KẾ IN ẤN VÀ QUẢNG CÁO THƯƠNG HIỆU, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức để trở thành một Designer với mức độ từ cơ bản đến chuyên sâu cùng kiến thức nhiếp ảnh bài bản và xử lý ảnh chuyên nghiệp; thao tác trên bộ phần mềm tiêu chuẩn như Adobe Illustrator CC, Adobe Photoshop CC, Adobe Indesign CC, Incopy CC. Sinh viên hoàn toàn có kỹ năng thiết kế các ấn phẩm quảng cáo và dàn trang báo chí, lĩnh vực đồ họa 2D và xử lý ảnh tại các công ty quảng cáo, chế bản điện tử,.... Các vị trí nghề nghiệp hấp dẫn như: Chuyên viên sáng tạo mỹ thuật; Nhà thiết kế đồ họa; Nghệ sĩ minh họa số; Thiết kế dàn trang; Biên tập ảnh số; Nhiếp ảnh gia, xử lý ảnh hậu kỳ; ...
 
Chương trình đào tạo được xâu chuỗi từ cơ bản đến nâng cao, kết thúc học kỳ một, sinh viên được trang bị kiến thức vững vàng về đồ họa để có thể bước sang học kỳ 2.
 
Học kỳ 2: WEB DESIGNING SUITE - THIẾT KẾ WEB TƯƠNG TÁC VÀ DIGITAL MARKETING, sinh viên được  cung cấp những kiến thức cho thiết kế giao diện một Website hoàn chỉnh, thiết kế các ứng dụng phục vụ cho Digital Marketing và Social Media và các App cho thiết bị di động (mobile). Sinh viên hoàn toàn có khả năng ứng dụng kiến thức đã học và gia nhập vào các lĩnh vực như: Thiết kế giao diện Web và phát triển các Web tương tác; Bảo trì và quản trị Web tại các công ty phần mềm; Thiết kế Web ở các vị trí như Nhà thiết kế tương tác, Thiết kế giao diện cho Web; Thiết kế giao diện phần mềm tại các công ty phần mềm chuyên nghiệp;...
 
Đam mê yêu thích các kỹ xảo điện ảnh, MV ca nhạc của Idol, các ca sĩ nổi tiếng, cách thiết kế nhân vật Game, phim hoạt hình 3D sinh viên không thể bỏ qua học kỳ 3.
 
Học kỳ 3: MULTIMEDIA & DIGITAL Fx SUITE - SẢN XUẤT PHIM KỸ THUẬT SỐ VÀ THIẾT KẾ GAMEtrang bị cho sinh viên các kỹ năng để làm film kỹ thuật số như: Viết kịch bản; Biên tập âm thanh; Chỉnh sửa video; Kỹ năng làm kỹ xảo, hậu kỳ; Thiết kế mô hình, xây dựng mô hình 3D cho Game, nhân vật Game. Với các vị trí nghề nghiệp tương lai trong lĩnh vực xử lý âm thanh, video và phim tại các công ty xây dựng phim quảng cáo, video nhạc, sản xuất phim với các vị trí như: Nghệ sỹ vẽ kịch bản phân cảnh; Kỹ thuật viên âm thanh; Nhà biên tập phim, video; Nghệ sĩ dựng mô hình 3D; Chuyên gia kỹ xảo điện ảnh số,…. Trong lĩnh vực sản xuất Game, chương trình đào tạo trang bị những kiến thức vững vàng về quy trình làm Game: Lên ý tưởng; Mô hình hoá, hình nền và các thành phần chính trong Game; Hoạt hình của nhân vật, chất liệu da, trang bị, ánh sáng, đạo cụ, vũ khí, ...
 
Các bạn đam mê các phim hoạt hình 3D nổi tiếng, với các nhân vật Elsa, Angry Bird nhưng không biết cách làm phim hoạt hình như thế nào, hoạt ảnh ra sao? Hãy tham gia vào học kỳ 4. 
 
Học kỳ 4: 3D ANIMATION SUITE - SẢN XUẤT PHIM HOẠT HÌNH 3D, trang bị cho sinh viên các kỹ năng về tạo hình và thiết kế nhân vật hoạt hình 3D để trở thành chuyên gia vững vàng về kỹ thuật dựng mô hình, làm vật liệu và diễn hoạt chuyển động,... đáp ứng nhu cầu của ngành hoạt hình 3D hiện đại. Cơ hội nghề nghiệp trong các lĩnh vực thiết kế phim hoạt hình 3D tại các công ty quảng cáo, làm phim hoạt hình, xây dựng các hiệu ứng kỹ xảo điện ảnh ở các vị trí như: Nghệ sỹ dựng mô hình 3D, Chuyên gia chuyển động 3D; Chuyên gia sản xuất phim hoạt hình 3D,…
 
Cuối mỗi học kỳ, khi thực hiện dự án, sinh viên có thể liên lạc với nhau qua Internet mà không cần tập trung tại một địa điểm.
 
Bên cạnh đó, quý Thầy Cô CUSC luôn hướng dẫn và giảng dạy nhiệt tình qua các buổi học Online, giúp các bạn có định hướng học tập đúng đắn và không bị gián đoạn kế hoạch học tập trong mùa dịch Covid-19. Sau khóa học, các bạn sẽ tạo ra được nhiều sản phẩm truyền thông kỹ thuật số sáng tạo và ấn tượng đối với khách hàng.
 
Giáo viên đang thảo luận trực tuyến với sinh viên
 
Quý Thầy Cô và sinh viên CUSC cùng chung tay để vượt qua đại dịch Covid-19. Không để gián đoạn việc học và đừng “phong tỏa” óc sáng tạo của bạn nhé!
 
Các bạn quan tâm khóa học Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế-Arena
 
Hãy đăng ký tư vấn online MIỄN PHÍ với các chuyên viên tư vấn
Chi tiết liên hệ:
 Phòng Tư vấn - Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ
 Khu III - Đại học Cần Thơ, số 01 - đường Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 Tel: 0292.3835.581
 Skype: CUSC Aptech / CUSC Arena
 Zalo: 0868 952 545