Tin tuyển sinh
Tin tuyển sinh
  • Ưu đãi đến 15% học phí: Cất cánh sự nghiệp sáng tạo cùng ARENA
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 106
  • Tác giả: Mai Mai ,Theo nguồn: CUSC

Với mong muốn giúp các bạn đam mê Công nghệ thông tin (CNTT) có thêm cơ hội tiếp cận chương trình đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - ARENA của tập đoàn APTECH - Ấn Độ, CUSC triển khai chương trình ưu đãi lên đến 15% học phí với thông điệp “Cất cánh sự nghiệp sáng tạo cùng ARENA”.

Tại Việt Nam, doanh thu từ video Game dự báo sẽ tăng trưởng 5.3% hàng năm giúp thị trường đạt giá trị lên đến 171 triệu USD vào năm 2024. Mảng lớn nhất trong thị trường này là Mobile Game với trị giá là 95 triệu USD năm 2020. Đến năm 2025, dự báo rằng ngành công nghiệp Internet tại Việt Nam sẽ vươn lên sức tăng trưởng là 33 tỷ USD. Nhiều studio quốc tế đã lập chi nhánh hoặc thuê các studio tại Việt Nam gia công. Điển hình, Sparx là một studio tại TP. HCM đã làm việc trong nhiều dự án phim nổi tiếng như Star Trek, Lucy, Pacific Rim, Avengers: Age of Ultron,... Đây là bằng chứng cho thấy tiềm năng lớn lao của ngành truyền thông và giải trí tại Việt Nam.

Với mong muốn giúp các bạn đam mê CNTT có thêm cơ hội tiếp cận chương trình đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - ARENA của tập đoàn APTECH - Ấn Độ, CUSC triển khai Chương trình ưu đãi lên đến 15% học phí với thông điệp “Cất cánh sự nghiệp sáng tạo cùng ARENA”. Đây là ngành đào tạo rất mới tại Việt Nam, cung cấp chương trình đào tạo cập nhật và toàn diện, bao quát tất cả các lĩnh vực của Mỹ thuật Đa phương tiện, bám sát các ứng dụng thực tế và yêu cầu thiết yếu của ngành công nghiệp sáng tạo và giải trí. Đồng thời mở ra cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho các bạn trẻ tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long trong những lĩnh vực năng động nhất như: thiết kế đồ họa, truyền thông, PR – Quan hệ công chúng, tổ chức sự kiện, thiết kế UI/UX cho ứng dụng web, dựng phim/kỹ xảo phim, phim quảng cáo (TVC), phát triển nhân vật Game và hoạt hình 3D,

 

Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không ĐĂNG KÝ NGAY để nhận được ưu đãi:

Bên cạnh ưu đãi về học phí, mỗi bạn còn được tặng thêm 1 bộ quà tặng (Balo, Áo thun) thật “cool” nữa nhá!

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG:

  • Các bạn học sinh THPT dự định chọn thiết kế đồ họa, thiết kế giao diện web, biên tập phim, thiết kế game 2D/3D, hoạt hình 3D.
  • Sinh viên các trường ĐH, CĐ muốn nâng cao kỹ năng hoặc chuyển sang lĩnh vực Mỹ thuật Đa phương tiện (Multimedia) Quốc tế - Arena.
  • Nhân viên thiết kế tại các công ty, văn phòng muốn nâng cao kỹ năng, kiến thức và nhận bằng Quốc tế chuyên ngành Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - Arena.
  • Những ai đang có dự định học Arena nhưng vì những trở ngại trong vấn đề tài chính mà tạm phải gác lại.

Chương trình khuyến học áp dụng đến hết ngày 01/02/2021

*** LƯU Ý: Người học chỉ được tham gia 1 chương trình (nếu có chương trình khuyến học khác diễn ra song song) và không cộng dồn giá trị khuyến học và chính sách khác.

TÌM HIỂU THÊM VỀ CHƯƠNG TRÌNH ARENA !

CHI TIẾT LIÊN HỆ: 

Phòng Tư vấn - Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ

Địa chỉ: Khu III - Đại học Cần Thơ, số 01 - đường Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Tel: 0292.3835.581

Website: arena.cusc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/CUSC.CE (Group HỘI HỌC SINH THPT - Cùng tham gia để kết bạn và làm quen nhé)

Zalo: 086 895 2545