Tin tuyển sinh
Tin tuyển sinh
  • Ưu đãi đến 15% học phí: Tân Sửu năm mới, với nhiều sáng tạo cùng ARENA
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 46
  • Tác giả: Mai Mai ,Theo nguồn: CUSC

Chỉ với việc tìm kiếm trên Google, chúng ta sẽ thấy ngay tiềm năng của nghề thiết kế. Cụ thể hơn, từ khóa “việc làm thiết kế đồ họa” có khoảng 132 triệu kết quả tìm kiếm, và có 18 triệu kết quả cho cụm từ khóa dài hơn “tuyển dụng thiết kế đồ họa không cần kinh nghiệm”.

Chúng ta đang sống ở trong một thế giới được thiết kế – thế giới của Mỹ thuật Đa phương tiện. Không chỉ dừng lại ở những bức vẽ, hình ảnh tĩnh, Mỹ thuật Đa phương tiện còn là những MV ca nhạc, TVC quảng cáo hay là giao diện của những app di động đang rất phổ biến hiện nay: N-COVI, Bluezone,… Không hề thiếu những sản phẩm Mỹ thuật Đa phương tiện có sức ảnh hưởng vươn tầm thế giới, Việt Nam đã góp phần với “Ghen Cô-Vy” – Clip tuyên truyền chống dịch được phiên âm ra nhiều thứ tiếng, thành bản "hit" toàn cầu và còn được đài HBO của Mỹ đưa tin.

Không thể phủ nhận rằng Thiết kế đang là một ngành nghề xu thế, vậy nên việc lựa ngành học này cũng đang được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Với mong muốn giúp các bạn đam mê có thêm cơ hội tiếp cận các chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - ARENA của tập đoàn APTECH - Ấn Độ, CUSC triển khai Chương trình ưu đãi lên đến 15% học phí với thông điệp “Tân Sửu năm mới, với nhiều sáng tạo cùng ARENA. Đây là ngành đào tạo rất mới tại Việt Nam, cung cấp chương trình đào tạo cập nhật và toàn diện, bao quát tất cả các lĩnh vực của Mỹ thuật Đa phương tiện, bám sát các ứng dụng thực tế và yêu cầu thiết yếu của ngành công nghiệp sáng tạo và giải trí. Mở ra các cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho các bạn trẻ tại Đồng bằng Sông Cửu Long trong những lĩnh vực năng động nhất như: thiết kế đồ họa, truyền thông, PR – Quan hệ công chúng, tổ chức sự kiện, thiết kế UI/UX cho ứng dụng web, dựng phim/kỹ xảo phim, phát triển nhân vật Game và hoạt hình 3D, 

Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không ĐĂNG KÝ NGAY để nhận được ưu đãi:

Bên cạnh ưu đãi về học phí, mỗi bạn còn được tặng thêm 1 bộ quà tặng (Balo, Áo thun) thật “cool” nữa nhá!

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG:

  • Các bạn học sinh THPT dự định chọn thiết kế đồ họa, thiết kế giao diện web, biên tập phim, thiết kế game 2D/3D, hoạt hình 3D.
  • Sinh viên các trường ĐH, CĐ muốn nâng cao kỹ năng hoặc chuyển sang lĩnh vực Mỹ thuật Đa phương tiện (Multimedia) Quốc tế - Arena.
  • Nhân viên thiết kế tại các công ty, văn phòng muốn nâng cao kỹ năng, kiến thức và nhận bằng Quốc tế chuyên ngành Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - Arena.
  • Những ai đang có dự định học ARENA nhưng vì những trở ngại trong vấn đề tài chính mà tạm phải gác lại.

Chương trình khuyến học áp dụng đến hết ngày 02/03/2021

*** LƯU Ý: Người học chỉ được tham gia 1 chương trình (nếu có chương trình khuyến học khác diễn ra song song) và không cộng dồn giá trị khuyến học và chính sách khác.

TÌM HIỂU THÊM VỀ CHƯƠNG TRÌNH ARENA !

CHI TIẾT LIÊN HỆ: 

Phòng Tư vấn - Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ

Địa chỉ: Khu III - Đại học Cần Thơ, số 01 - đường Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Tel: 0292.3835.581

Website: arena.cusc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/CUSC.CE (Group HỘI HỌC SINH THPT - Cùng tham gia để kết bạn và làm quen nhé)

Zalo: 086 895 2545