Tin tuyển sinh
Tin tuyển sinh
  • Ưu đãi đến 25% học phí: HỌC ARENA - VƯƠN XA SÁNG TẠO
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 125
  • Tác giả: Mai Mai ,Theo nguồn: CUSC

Với mong muốn giúp các bạn đam mê Công nghệ thông tin (CNTT) có thêm cơ hội tiếp cận chương trình đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - ARENA của tập đoàn APTECH - Ấn Độ, CUSC triển khai chương trình khuyến học ưu đãi lên đến 25% học phí với thông điệp “HỌC ARENA - VƯƠN XA SÁNG TẠO”.

Tại Việt Nam, doanh thu từ video Game dự báo sẽ tăng trưởng 5.3% hàng năm giúp thị trường đạt giá trị lên đến 171 triệu USD vào năm 2024. Mảng lớn nhất trong thị trường này là Mobile Game với trị giá là 95 triệu USD năm 2020. Nhiều studio quốc tế đã lập chi nhánh hoặc thuê các studio tại Việt Nam để gia công cho họ. Điển hình, Sparx là một studio tại TP. HCM đã làm việc trong nhiều dự án phim nổi tiếng như Star Trek, Lucy, Pacific Rim, Avengers: Age of Ultron,... Đây là bằng chứng cho thấy tiềm năng lớn lao của ngành truyền thông và giải trí tại Việt Nam.

Với mong muốn giúp các bạn đam mê CNTT có thêm cơ hội tiếp cận chương trình đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - ARENA của tập đoàn APTECH - Ấn Độ, CUSC triển khai Chương trình khuyến học ưu đãi lên đến 25% học phí với thông điệp HỌC ARENA - VƯƠN XA SÁNG TẠO”. Đây là ngành đào tạo rất mới tại Việt Nam. Chương trình đào tạo được cải tiến theo xu hướng công nghệ và đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng trên thế giới, đồng thời bám sát các ứng dụng thực tế và yêu cầu thiết yếu của ngành công nghiệp sáng tạo và giải trí. Bên cạnh đó, chương trình đào tạo còn mở ra cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho các bạn trẻ tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long trong những lĩnh vực năng động nhất như: thiết kế đồ họa, truyền thông, PR – Quan hệ công chúng, tổ chức sự kiện, thiết kế UI/UX cho ứng dụng web, dựng phim/kỹ xảo phim, phim quảng cáo (TVC), phát triển nhân vật Game và hoạt hình 3D,

Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không ĐĂNG KÝ NGAY để nhận được ưu đãi:

Bên cạnh ưu đãi về học phí, mỗi bạn còn được tặng thêm 1 bộ quà tặng (Balo, Áo thun) thật “cool” nữa nhá!

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG:

  • Các bạn học sinh THPT dự định chọn thiết kế đồ họa, thiết kế giao diện web, biên tập phim, thiết kế game 2D/3D, hoạt hình 3D.
  • Sinh viên các trường đại học, cao đẳng muốn nắm vững bộ công cụ hỗ trợ cho công việc sau này hoặc muốn trang bị thêm kiến thức mới về lĩnh vực Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - Arena.
  • Nhân viên thiết kế tại các công ty, văn phòng muốn nâng cao kỹ năng, kiến thức và nhận bằng Quốc tế chuyên ngành Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - Arena.
  • Người đi làm muốn thay đổi công việc nhàm chán với một nghề mới tràn đầy cảm hứng hay đang tìm kiếm một công việc với mức thu nhập lý tưởng.
  • Những ai đang có dự định học ARENA nhưng vì những trở ngại trong vấn đề tài chính mà tạm phải gác lại.

Chương trình khuyến học áp dụng đến hết ngày 30/06/2021.

*** LƯU Ý: Người học chỉ được tham gia 1 chương trình (nếu có chương trình khuyến học khác diễn ra song song) và không cộng dồn giá trị khuyến học và chính sách khác.

TÌM HIỂU THÊM VỀ CHƯƠNG TRÌNH Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - ARENA !

- Cách 1: Đăng ký trực tuyến.

- Cách 2: Đăng ký trực tiếp tại Phòng Tư vấn

CHI TIẾT LIÊN HỆ: 

Phòng Tư vấn - Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ

Địa chỉ: Khu III - Đại học Cần Thơ, số 01 - đường Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Tel: 0292.3835.581

Website: arena.cusc.vn

Fanpage: CUSC Computer Education

Zalo: 0868 952 545