Tin tuyển sinh
Tin tuyển sinh
  • Chuyên đề đặc biệt được tài trợ 100% từ CUSC - ARENA: "Behind the Digital Filmmaking – Bí quyết làm phim Kỹ thuật số"
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 244
  • Tác giả: Trương Hoành Sơn

Trong những năm gần đây, sản xuất phim Kỹ thuật số tại Việt Nam được xem là một trong những ngành “hot” cho những ai có đam mê, thích sáng tạo và thử thách bản thân trong nhiều vai trò khác nhau. Để trở thành nhà làm phim chuyên nghiệp, nhiều bạn đã lựa chọn con đường học tập bài bản để làm bệ phóng cho tương lai.

Chúng ta hàng ngày đều có thể cập nhật những trào lưu mới nhất của thế giới thông qua các kênh mạng xã hội như: Facebook, Youtube, Instagram, TikTok,... Ngày nay, việc "sở hữu" một kênh sáng tạo nội dung số trên các trang mạng xã hội đã trở nên đơn giản hơn nhiều khiến cho ai cũng có thể trở thành những nhà sản xuất video nội dung.

Ngoài ra, với việc được xem là có mức thu nhập “khủng” ở thời điểm hiện tại trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo và giải trí, ngành sản xuất phim kỹ thuật số mở ra rất nhiều hướng đi tiềm năng và cơ hội đột phá trong sự nghiệp của chúng ta.

Nhằm giúp sinh viên và người đi làm có quan tâm hiểu sâu hơn về lĩnh vực thiết kế và sản xuất phim kỹ thuật số, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) tổ chức Chuyên đề đặc biệt được tài trợ 100%: "Behind the Digital Filmmaking – Bí quyết làm phim Kỹ thuật số" với sự hướng dẫn của chuyên gia trong ngành.

LƯU Ý:

Do tình hình dịch bệnh Covid còn phức tạp nên chuyên đề sẽ được tổ chức trực tuyến (Online).

- CUSC sẽ liên hệ để xác nhận tham dự sau khi các bạn đăng ký.

ĐẶC BIỆT: Cơ hội nhận ngay ưu đãi đến 25% học phí khi đăng ký chương trình Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - ARENA sau khóa tập huấn - Khai giảng 20/07/2021
 
 
 
CHI TIẾT LIÊN HỆ: 
 
Phòng Tư vấn - Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ
 
Địa chỉ: Khu III - Đại học Cần Thơ, số 01 - đường Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 
Tel: 0292.3835.581
 
Website:   aptech.cusc.vn hoặc arena.cusc.vn
 
 
Zalo: 086 895 2535