Tin tuyển sinh
Tin tuyển sinh
  • Cất cánh sự nghiệp sáng tạo cùng ARENA - Nhận khuyến học đến 25% học phí
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 135
  • Tác giả: Mai Mai ,Theo nguồn: CUSC

Trong quyển 100 nghề đắt giá nhất thế kỷ 21 (NXB Macmilla), số liệu thống kê có tới 20 nghề nằm trong lĩnh vực Mỹ thuật Đa phương tiện. Các lĩnh vực hầu như đều liên quan đến truyền thông, nghệ thuật và sáng tạo,… và có sự góp mặt của ngành học Mỹ thuật Đa phương tiện. Điều này mở ra cơ hội rất lớn cho những người đam mê nghệ thuật và công nghệ.

Theo chuyên gia quảng cáo, nếu như năm 1994, doanh thu quảng cáo Việt Nam mới chỉ khoảng 300 tỷ đồng thì đến năm 2006, con số này là khoảng 6.000 tỷ đồng với khoảng 3.000 doanh nghiệp hoạt động quảng cáo. Dự kiến, trong nhiều năm tới, nước ta sẽ cần hàng triệu nhân lực trong lĩnh vực quảng cáo trên báo chí, truyền hình, Internet cũng như sản xuất game, web, phim ảnh, truyền thông,… Bên cạnh đó, các công ty gia công về game, 3D, kỹ xảo của nước ngoài xuất hiện ngày càng nhiều tại Việt Nam như: GlassEgg, Punch Entertainment, Brigade 3D, EA partner – Curious,… cũng đang tạo ra sự cạnh tranh khốc liệt về nhân sự. 

Với các điều kiện đó, Mỹ thuật Đa phương tiện hứa hẹn trở thành ngành học chiếm ưu thế hàng đầu trên thị trường lao động, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Nếu mang trong người tố chất nghệ sĩ: yêu cái đẹp và thích sáng tạo, hãy thử tưởng tượng về tiềm năng phát triển không hạn định như ngành Mỹ thuật Đa phương tiện, bạn sẽ “làm được gì” khi bước chân vào miền đất hứa này?

Với mong muốn giúp các bạn đam mê CNTT có thêm cơ hội tiếp cận chương trình đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - ARENA của tập đoàn APTECH - Ấn Độ, CUSC triển khai chương trình khuyến học ưu đãi lên đến 25% học phí với thông điệp Cất cánh sự nghiệp sáng tạo cùng ARENA. Đây là ngành đào tạo rất mới tại Việt Nam. Chương trình đào tạo được cải tiến theo xu hướng công nghệ và đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng trong và ngoài nước. Nội dung đào tạo được bám sát các ứng dụng thực tế và yêu cầu thiết yếu của ngành công nghiệp sáng tạo và giải trí. Bên cạnh đó, chương trình đào tạo còn mở ra cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho các bạn trẻ tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long trong những lĩnh vực năng động nhất như: thiết kế đồ họa, truyền thông, PR – Quan hệ công chúng, tổ chức sự kiện, thiết kế UI/UX cho ứng dụng web, dựng phim/kỹ xảo phim, phim quảng cáo (TVC), phát triển nhân vật Game và hoạt hình 3D,…

Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không ĐĂNG KÝ NGAY để nhận được ưu đãi:

 

Bên cạnh ưu đãi về học phí, mỗi bạn còn được tặng thêm 1 bộ quà tặng (Balo, Áo thun) thật “cool” nữa nhá!

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG:

- Các bạn học sinh THPT dự định chọn thiết kế đồ họa, thiết kế giao diện web, biên tập phim, thiết kế game 2D/3D, hoạt hình 3D.

 

- Sinh viên các trường đại học, cao đẳng muốn nắm vững bộ công cụ hỗ trợ cho công việc sau này hoặc muốn trang bị thêm kiến thức mới về lĩnh vực Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - Arena.

 

- Nhân viên thiết kế tại các công ty, văn phòng muốn nâng cao kỹ năng, kiến thức và nhận bằng Quốc tế chuyên ngành Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - Arena.

 

- Người đi làm muốn thay đổi công việc nhàm chán với một nghề mới tràn đầy cảm hứng hay đang tìm kiếm một công việc với mức thu nhập lý tưởng.

 

- Những ai đang có dự định học ARENA nhưng vì những trở ngại trong vấn đề tài chính mà tạm phải gác lại.

Chương trình khuyến học áp dụng đến hết ngày 31/07/2021.

*** LƯU Ý: Người học chỉ được tham gia 1 chương trình (nếu có chương trình khuyến học khác diễn ra song song) và không cộng dồn giá trị khuyến học và chính sách khác.

TÌM HIỂU THÊM VỀ CHƯƠNG TRÌNH: Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - ARENA
 
- Cách 1: Đăng ký trực tuyến.
 
 
- Cách 2: Đăng ký trực tiếp tại Phòng Tư vấn
 
CHI TIẾT LIÊN HỆ: 
 
Phòng Tư vấn - Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ
 
Địa chỉ: Khu III - Đại học Cần Thơ, số 01 - đường Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 
Điện thoại: 0292.3835.581
 
Website: arena.cusc.vn
 
 
Zalo: 0868 952 545