Tin tuyển sinh
Tin tuyển sinh
  • Xác định ngành học cùng diễn giả quốc tế: Học ARENA, vươn xa sáng tạo
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 497
  • Tác giả: Mai Mai ,Theo nguồn: CUSC

Cùng giải mã sức hút của ngành MTĐPT Quốc tế - ARENA tại sự kiện Livestream: Xác định ngành học cùng diễn giả quốc tế: Học ARENA, vươn xa sáng tạo lúc 15:00 ngày 06/08/2021 (Thứ 6) để gặp gỡ Ông Venkatesh Kamath - Chuyên gia hoạt hình 3D và kỹ xảo điện ảnh, Trưởng bộ phận Học Thuật cho hệ thống Aptech toàn cầu về mảng Media & Giải trí.

 
Nền công nghiệp Game 3D đang là một thị trường triển vọng trên thế giới. Đặc biệt, tại Việt Nam được đánh giá là nơi có tiềm năng lớn và đột phá trên thị trường Game thế giới.
 
Tại Việt Nam, doanh thu từ Game dự báo sẽ tăng trưởng 5.3% hàng năm giúp thị trường đạt giá trị lên đến 171 triệu USD vào năm 2024. Theo báo cáo thị trường Game toàn cầu năm 2020 của NewZoo, cho thấy dù trong đại dịch Covid-19 bùng phát, tổng doanh thu ngành Game toàn cầu năm 2020 vẫn đạt 159,3 tỷ USD, tăng 9% so với năm 2019, trong đó 50% giá trị đến từ Game di động.
 
Bên cạnh đó, nhiều studio quốc tế đã lập chi nhánh hoặc thuê các studio tại Việt Nam để gia công cho họ. Điển hình, Sparx là một studio tại TP. HCM đã làm việc trong nhiều dự án phim nổi tiếng như Star Trek, Lucy, Pacific Rim, Avengers: Age of Ultron,... Đây là bằng chứng cho thấy tiềm năng lớn lao của ngành truyền thông và giải trí tại Việt Nam. 
 
Bạn yêu cái đẹp, đam mê sáng tạo và muốn tự thiết kế cho cuộc sống quanh mình? 
 
Bạn ngưỡng mộ những kỹ xảo tuyệt vời trong các phim “bom tấn” của Hollywood?
 
Bạn là fan cuồng của những bộ phim hoạt hình Disney và muốn tìm hiểu chúng được thực hiện như thế nào?
 
Bạn cũng không ít lần thắc mắc làm thế nào để người ta có thể tổ chức một gameshow, một chương trình truyền hình thực tế?
 
Bạn đã sẵn sàng gia nhập ngành học Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - ARENA để trở thành nhà thiết kế và tự tin thể hiện bản lĩnh trong ngành công nghiệp sáng tạo đầy thử thách ngay hôm nay với những cơ hội nghề nghiệp thú vị và mức lương hấp dẫn? 
 
Đừng bỏ lỡ sự kiện livestream Xác định ngành học cùng diễn giả quốc tế - Học ARENA, vươn xa sáng tạo lúc 15:00 ngày 06/08/2021 (Thứ 6) do Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) tổ chức.
 
Đặc biệt, phiên tư vấn lần này sẽ chú trọng giải mã sức hút của chuyên ngành Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - ARENA, một ngành học không còn xa lạ nhưng vô cùng thú vị, hứa hẹn sẽ là bệ phóng vững chắc giúp nhiều bạn trẻ phát triển cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn ở nhiều vị trí công việc như: trò chơi trên thiết bị di động, thiết kế đồ họa, quay và biên tập phim, thiết kế nhân vật game 3D, phim hoạt hình 3D,...  Thông tin sự kiện như sau:
 
 
THÀNH PHẦN BAN TƯ VẤN:
 
1. Ông Venkatesh Kamath
 
  + Chuyên gia hoạt hình 3D và kỹ xảo điện ảnh với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Media & Giải trí, và cơ hội làm việc với rất nhiều studio và thương hiệu đào tạo nổi tiếng trên thế giới
 
  + Trưởng bộ phận Học Thuật cho hệ thống Aptech toàn cầu về mảng Media & Giải trí, chịu trách nhiệm cập nhật công nghệ mới nhất chương trình giảng dạy
 
2. Tiến sĩ Trương Xuân Việt - Phó Giám Đốc Trung tâm
 
3. Thầy Võ Duy Anh - Trưởng nhóm chuyên môn Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - ARENA
 
CÁC KÊNH TRỰC TUYẾN:
 
- Tham gia trực tuyến Livestream tại Fanpage: CUSC Computer Education
 
- Đặt câu hỏi qua Zalo: 086 895 2545
 
CƠ HỘI NHẬN QUÀ TẶNG SỰ KIỆN CÓ 1-0-2 CHỈ BẰNG THAO TÁC
 
 
TÌM HIỂU THÊM VỀ CHƯƠNG TRÌNH: Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - ARENA
 
CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC: 
 
Đăng ký trực tuyến trước ngày 14/08/2021 
 
- Gửi bản scan/ảnh chụp hồ sơ nhập học và gửi về theo địa chỉ:
 
 
   + Zalo: 086 895 2535 hoặc 086 895 2545
 
- Chuyển khoản học phí theo hướng dẫn bên dưới:
 
Đơn vị: Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ
 
Địa chỉ: 01, Lý Tự Trọng, Ninh Kiều, Cần Thơ
 
Tài khoản: 0111000031889, ngân hàng Vietcom bank, chi nhánh Cần Thơ
 
Nội dung chuyển khoản: <Họ tên - Chuyển khoản học phí Lập trình viên/ Mỹ thuật Đa phương tiện>
 
CHI TIẾT LIÊN HỆ: 
 
Phòng Tư vấn - Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ
 
Địa chỉ: Khu III - Đại học Cần Thơ, số 01 - đường Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 
Điện thoại: 0292.3835.581
 
Website: arena.cusc.vn
 
 
Zalo: 086 895 2545