Tin tuyển sinh
Tin tuyển sinh
  • Hỗ trợ mùa dịch, ưu đãi đến 15% học phí: HỌC ARENA, VƯƠN XA SÁNG TẠO
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 110
  • Tác giả: Mai Mai ,Theo nguồn: CUSC

Thiết kế từ lâu đã là một phần quan trọng trong kinh doanh và dịch vụ, bởi thiết kế giúp doanh nghiệp định vị và tiếp thị hình ảnh chuyên nghiệp – chỉnh chu đến khách hàng. Tuy nhiên, những xu thế thiết kế hiện đại ngày nay đang chuyển đổi rất nhanh, đòi hỏi chuyên viên Mỹ thuật Đa phương tiện có nền tảng kiến thức và kỹ năng đa dạng hơn. Ví dụ, thay vì chỉ thiết kế danh thiếp hay logo công ty thì họ sẽ sản xuất trọn bộ thiết kế nhận dạng thương hiệu, bao gồm cả thiết kế giao diện trang web của công ty. Hơn nữa, nhu cầu ngày càng tăng của thị trường game và lĩnh vực giải trí cũng tạo ra nhiều việc làm trong mảng thiết kế 3D để sáng tạo lên các nhân vật game ấn tượng, hay các bộ phim hoạt hình 3D với kỹ xảo tuyệt đỉnh.

Đặc biệt, mảng video đang phát triển đều đặn với nhiều ứng dụng đa dạng. Với kỹ năng và chuyên môn dựng video, bạn có thể làm ở bộ phận thiết kế nội bộ của các doanh nghiệp, hoặc ở các công ty quảng cáo chuyên thực hiện dự án cho khách hàng đối tác. 

Nắm bắt xu hướng đó, nhiều bạn trẻ đã chọn theo học Arena Multimedia Specialist Program (AMSP), Đây là ngành đào tạo rất mới tại Việt Nam. Chương trình đào tạo được cải tiến theo xu hướng công nghệ và đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng trên thế giới, đồng thời bám sát các ứng dụng thực tế và yêu cầu thiết yếu của ngành công nghiệp sáng tạo và giải trí. Bên cạnh đó, chương trình đào tạo còn mở ra cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho các bạn trẻ tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long trong những lĩnh vực năng động nhất như: thiết kế đồ họa, truyền thông, PR – Quan hệ công chúng, tổ chức sự kiện, thiết kế UI/UX cho ứng dụng web, dựng phim/kỹ xảo phim, phim quảng cáo (TVC), phát triển nhân vật Game và hoạt hình 3D,… Rất nhiều sinh viên trẻ của ARENA dễ dàng tìm được các cơ hội làm việc freelance trong mảng video này, để vừa luyện tập vừa có thêm chi phí. Nhiều cựu sinh viên của ARENA đã thành công với sự nghiệp chuyên sâu vào nhiều mảng khác nhau của ngành Mỹ thuật Đa phương tiện.
 
Với mong muốn giúp các bạn đam mê CNTT có thêm cơ hội tiếp cận chương trình đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - ARENA của tập đoàn APTECH - Ấn Độ, CUSC triển khai Chương trình Hỗ trợ mùa dịch, ưu đãi lên đến 15% học phí với thông điệp “HỌC ARENA, VƯƠN XA SÁNG TẠO”. Chương trình sẽ cung cấp kiến thức toàn diện, bao quát tất cả các lĩnh vực của Mỹ thuật Đa phương tiện, bám sát các ứng dụng thực tế và yêu cầu thiết yếu của ngành công nghiệp sáng tạo và giải trí.
 
 
Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không ĐĂNG KÝ NGAY để nhận được ưu đãi:
 
 
Bên cạnh ưu đãi về học phí, mỗi bạn còn được tặng thêm 1 bộ quà tặng (Balo, Áo thun) thật “cool” nữa nhá!
 
ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG:
 
- Các bạn học sinh THPT dự định chọn thiết kế đồ họa, thiết kế giao diện web, biên tập phim, thiết kế game 2D/3D, hoạt hình 3D.
 
- Sinh viên các trường đại học, cao đẳng muốn nắm vững bộ công cụ hỗ trợ cho công việc sau này hoặc muốn trang bị thêm kiến thức mới về lĩnh vực Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - Arena.
 
- Nhân viên thiết kế tại các công ty, văn phòng muốn nâng cao kỹ năng, kiến thức và nhận bằng Quốc tế chuyên ngành Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - Arena.
 
- Người đi làm muốn thay đổi công việc nhàm chán với một nghề mới tràn đầy cảm hứng hay đang tìm kiếm một công việc với mức thu nhập lý tưởng.
 
- Các bạn đang có dự định học ARENA nhưng vì những trở ngại trong vấn đề tài chính mà tạm phải gác lại.
 
Chương trình khuyến học áp dụng đến hết ngày 30/11/2021.
 
*** LƯU Ý: Người học chỉ được tham gia 1 chương trình (nếu có chương trình khuyến học khác diễn ra song song) và không cộng dồn giá trị khuyến học và chính sách khác.
 
TÌM HIỂU THÊM VỀ CHƯƠNG TRÌNH Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - ARENA 
 
- Cách 1: Đăng ký trực tuyến.
 
- Cách 2: Đăng ký trực tiếp tại Phòng Tư vấn
 
CHI TIẾT LIÊN HỆ: 
 
Phòng Tư vấn - Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ
 
 
Zalo: 0868 952 545