Tin tuyển sinh
Tin tuyển sinh
  • Kết quả Cuộc thi “THI THỬ THÀNH CÔNG – HỌC BỔNG 4.0”
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 568
  • Tác giả: Mai Mai ,Theo nguồn: CUSC-ARENA

Cuộc thi “THI THỬ THÀNH CÔNG – HỌC BỔNG 4.0” đã đánh giá khả năng tư duy logic cũng trình độ Tiếng Anh của thí sinh trong vòng thi Trắc nghiệm cũng như khám phá năng khiếu và sở trường của thí sinh qua phần thi Phỏng vấn với những câu hỏi liên quan đến hiểu biết về lĩnh vực CNTT và định hướng nghề nghiệp của thí sinh.

Nhằm giúp học sinh 12, sinh viên cũng như người đi làm yêu thích và đam mê ngành CNTT chinh phục ước mơ trở thành công dân toàn cầu, tham gia chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế, Trung tâm Công nghệ phần mềm Đai học Cần Thơ đã tổ chức cuộc thi “THI THỬ THÀNH CÔNG – HỌC BỔNG 4.0” và mang đến cơ hội nhận Học bổng toàn phần chương trình CNTT chuẩn Quốc tế.

Cuộc thi đã chính thức diễn vào ngày 03/06 vừa qua ra tại 2 cụm thi ờ TP. Cần Thơ và TP. Sóc Trăng thu hút đông đảo thí sinh ở các tỉnh thuộc khu vực ĐBSCL tham gia. Tất cả các thí sinh đều có chung một niềm đam mê, yêu thích CNTT và sẵn sàng đón nhận thách thức của cuộc Cách mạng Công nghệ 4.0. Cuộc thi “THI THỬ THÀNH CÔNG – HỌC BỔNG 4.0” đã đánh giá khả năng tư duy logic cũng trình độ Tiếng Anh của thí sinh trong vòng thi Trắc nghiệm cũng như khám phá năng khiếu và sở trường của thí sinh qua phần thi Phỏng vấn với những câu hỏi liên quan đến hiểu biết về lĩnh vực CNTT và định hướng nghề nghiệp của thí sinh.

Sau thời gian tổng hợp kết quả, Ban tổ chức vẫn chưa tìm ra được thí sinh đủ tiêu chí để trao Học bổng toàn phần ngành CNTT. Tuy nhiên lại có 2 thí sinh đồng thời đạt điểm số cao nhất trong cuộc thi. Vì vậy, Ban tổ chức đã bàn bạc và thống nhất trao Học bổng toàn phần chia đều cho 2 thí sinh có đồng số điểm đồng nghĩa với việc 2 bạn thí sinh này sẽ nhận học bổng 50% của khóa học CNTT chuẩn Quốc tế. CUSC cũng xin chúc mừng 3 thí sinh đạt học bổng 25% và 35 thí sinh đạt học bổng 15%.

Bên cạnh đó, CUSC rất hoan nghênh sự nhiệt tình của các bạn thí sinh đã tham gia cuộc thi tuy nhiên chưa may mắn đạt học bổng trong đợt này. Trung tâm mong sau cuộc thi này các bạn sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê của mình và nỗ lực nhiều hơn để đạt thành công trong những cuộc thi tiếp.

Điều kiện sử dụng học bổng:

- Đối tượng đã tốt nghiệp THPT.

- Học bổng được giảm trừ vào học phí, chia đều theo cách đóng khi đăng ký khóa học tại CUSC.

- Học bổng không thể chuyển nhượng, không được quy đổi thành tiền và không áp dụng đồng thời với chương trình khuyến học tại thời điểm đăng ký.

- Thí sinh mang theo CMND hoặc giấy tờ có ảnh để xác nhận học bổng và đăng ký khóa học.

Thời hạn áp dụng đến: 19/09/2018

Những thí sinh đã đạt học bổng CUỘC THI “THI THỬ THÀNH CÔNG – HỌC BỔNG 4.0” vui lòng liên hệ Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ để nhận thêm thông tin tư vấn về chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế.

Địa chỉ: Khu 3 – Đại học Cần Thơ, Số 1 – Lý Tự Trọng, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0292 3835 581