Tin tuyển sinh
Tin tuyển sinh
  • Khám phá “Xu hướng Marketing trong thời đại 4.0”
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 208
  • Tác giả: Mai Mai ,Theo nguồn: CUSC - APTECH

Tiếp nối thành công của chương trình Tư vấn Hướng nghiệp - Chủ đề Chuẩn bị hành trang đón “Sóng” 4.0 vừa qua diễn ra vào ngày 9/9/2018, trong sự kiện lần này CUSC sẽ mang đến các bạn học sinh, sinh viên cơ hội giao lưu với thầy Nguyễn Trung Kiên - Nghệ sĩ nhiếp ảnh A.VAPA/A.FIAP - Giảng viên Arena Multimedia - Bộ môn KTPM và ĐPT để cùng tìm hiểu sự chuyến dịch phương thức Tiếp thị từ truyền thống sang công nghệ số, “bật mí” thành công từ công thức 4K “thần thánh” dành cho dân Marketing chuyên nghiệp, khám phá những “hot trend” trong quá trình thực hiện Truyền thông Xã hội cùng những lợi thế của một sinh viên ngành Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - ARENA trong lĩnh vực Marketing 4.0 … qua nội dung Chuyên đề “Xu hướng Marketing trong thời đại 4.0”.

Thuật ngữ "Công nghiệp 4.0" (Industrie 4.0) lần đầu được nhắc đến vào năm 2011, tại Hội chợ Hannover và hiện nay đã vượt ra khỏi khuôn khổ dự án của Đức và trở thành một làn “sóng” với sự tham gia của nhiều quốc gia trên thế giới. Cách mạng Công nghiệp 4.0 hội tụ nhiều công nghệ, trong đó cốt lõi là ngành Công nghệ thông tin (CNTT) tất yếu dẫn đến sự phát triển về nhu cầu nhân lực CNTT trong tất cả các lĩnh vực như Tài chính - Marketing, Dịch vụ, Nông nghiệp, Y tế, Giáo dục, …

Ở Việt Nam, tại Diễn đàn Cấp cao CNTT Việt Nam - Vietnam ICT Summit 2017 Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã khẳng định “Cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 đang đặt ra nhiều thách thức trong vấn đề đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong các lĩnh vực, phát huy khởi nghiệp sáng tạo, phát triển các thành phố thông minh, nông nghiệp thông minh, đào tạo nguồn nhân lực CNTT". Bên cạnh đó, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng cũng nhấn mạnh “Chúng ta không chỉ tiếp nhận, tận dụng cơ hội, mà còn phải tạo ra cơ hội mới với tư duy và phương châm hành động là BÂY GIỜ hoặc KHÔNG BAO GIƠ”. Vì vậy, ngay từ hôm nay nhiệm vụ của mỗi bạn trẻ Việt Nam là tìm hiểu về làn “sóng” 4.0 và trang bị thêm kiến thức về lĩnh vực CNTT để ứng phó với cuộc Cách mạng công nghiệp này.

Tiếp nối thành công của Chương trình Tư vấn Hướng nghiệp - Chủ đề Chuẩn bị hành trang đón “Sóng” 4.0 được tổ chức vào ngày 9/9/2018 đã thu hút được gần “500 anh em” học sinh, sinh viên quan tâm và yêu thích CNTT tham gia và “tận mắt chứng kiến” các bước thực hiện những bộ phim hoạt hình 2D, 3D của một sinh viên Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - ARENA tại CUSC qua Chuyên đề “Khám phá hậu trường làm phim hoạt hình”; Chương trình đón “SÓNG” 4.0 lần này sẽ thảo luận về các vấn đề liên quan đến Fintech/BlockChain, Trí tuệ nhân tạo (AI), Big Data, ... trong Kinh tế. Song song đó, các bạn sẽ cùng tham dự Chuyên đề “Xu hướng Marketing trong thời đại 4.0” do Thầy NGUYỄN TRUNG KIÊN trình bày

  • Thời gian: 08h00 ngày 14/10/2018 (Chủ nhật)
  • Địa điểm: Trung tâm Công nghệ Phần mềm ĐHCT (Khu III - Đại học Cần Thơ, Số 01 đường Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ)
  • Thời gian đăng ký tham gia: đến hết ngày 12/10/2018 (Thứ 6)
Mọi người hãy nhanh tay gửi thông tin đăng ký tham gia chương trình ngay hôm nay nhé!  
 
 
Đặc biệt trong sự kiện này, các bạn sẽ giao lưu với diễn giả Thầy NGUYỄN TRUNG KIÊN
 

Cùng tìm hiểu sự chuyến dịch phương thức Tiếp thị từ truyền thống sang công nghệ số, “bật mí” thành công từ công thức 4K “thần thánh” dành cho dân Marketing chuyên nghiệp, khám phá những “hot trend” trong quá trình thực hiện Truyền thông Xã hội (Social Media) cùng những của một sinh viên ngành Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - ARENA trong lĩnh vực Marketing 4.0.

Tại sự kiện này, cũng là cơ hội để các bạn khám phá lợi thế ngành CNTT trong thời đại 4.0 với 2 chuyên ngành Lập trình viên Quốc tế - APTECHMỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - ARENAxu hướng tuyển dụng mới nhất của các công ty và nhu cầu nguồn nhân lực CNTT ngày càng tăng vì theo dự báo, ngành CNTT vẫn là ngành hot trong 10 năm tới (theo AUM Việt Nam, 2018) và dự kiến Việt Nam sẽ thiếu khoảng 78.000 nhân lực CNTT mỗi năm (theo VietnamWorks, 2017). Ngoài ra, đây cũng chính là dịp để mọi người tham quan và khám phá môi trường học tập CNTT năng động của CUSC tọa lạc tại khuôn viên Khu III - Đại học Cần Thơ.

Cũng trong chương trình, các bạn tham dự còn có cơ hội trải nghiệm thực tế ảo cùng ARENA Goggles và một trong những sản phẩm thực tế của sinh viên đang theo học chương trình Lập trình viên Quốc tế - APTECH tại CUSC mô hình SMART-HOUSEnhận học bổng 15.000.000đ cùng nhiều phần quà hấp dẫn, …

CUSC rất hân hạnh được đón tiếp các bạn học sinh, sinh viên quan tâm và yêu thích lĩnh vực Marketing và CNTT cùng tham dự!

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Phòng Tư vấn - Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ

Khu III - Đại học Cần Thơ, số 01 - đường Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Tel: 0292.3835.581

Website: aptech.cusc.vn, arena.cusc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/CUSC.CE

Skype: Cusc Aptech/Cusc Arena

Zalo: 0188 213 1345