Tin tuyển sinh
Tin tuyển sinh
  • Trở thành Designer Quốc tế chỉ trong 6 tháng
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 461
  • Tác giả: Mai Mai ,Theo nguồn: CUSC - ARENA

Mặc dù nghề thiết kế đồ họa hấp dẫn, nhưng nó cũng ẩn chứa nhiều khó khăn, thách thức vì đại đa số các chương trình đào tạo thiết kế thông thường là ngắn hạn, chỉ dạy cách thức sử dụng một công cụ (như Photoshop, CorelDraw, …) chưa thực sự giúp người học trở thành chuyên gia thiết kế đồ họa. Bắt kịp nhu cầu phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của nhà tuyển dụng trong lĩnh vực nội dung số, CUSC – ARENA đã triển khai chương trình đào tạo nghề nghiệp cao cấp và toàn diện trong thời gian ngắn nhằm giúp học viên chinh phục ước mơ TRỞ THÀNH DESIGNER QUỐC TẾ CHỈ TRONG 6 THÁNG, cung cấp cho thị trường lao động những Chuyên gia Thiết kế đồ họa Quốc tế đạt chứng nhận CERTIFICATE IN MULTIMEDIA (CIM – ARENA) do APTECH Ấn Độ cấp đã đưa năng lực sáng tạo của người học lên một tầm cao mới.

Cùng với sự “lên ngôi” của lĩnh vực nội dung số, ngành thiết kế đồ họa đang trở thành một trong những ngành học hấp dẫn. Người học thiết kế đồ họa hứa hẹn sẽ có rất nhiều cơ hội để “dụng võ” ở nhiều vị trí công việc như thiết kế, xây dựng thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp, trình bày sách báo, tạp chí, làm biển quảng cáo, làm việc tại các studio ảnh nghệ thuật, thiết kế web cho các công ty sản xuất phần mềm, tổ chức sự kiện, tự thành lập công ty thiết kế, dịch vụ studio,… Mức thu nhập trong ngành cũng rất đa dạng, có thể lên đến hàng nghìn, chục nghìn đô la và thậm chí cao hơn với những người chuyên nghiệp, tài năng.

Mặc dù nghề thiết kế đồ họa hấp dẫn, nhưng nó cũng ẩn chứa nhiều khó khăn, thách thức vì đại đa số các chương trình đào tạo thiết kế thông thường là ngắn hạn, chỉ dạy cách thức sử dụng một công cụ (như Photoshop, CorelDraw, …) chưa thực sự giúp người học trở thành chuyên gia thiết kế đồ họa. Bắt kịp nhu cầu phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của nhà tuyển dụng trong lĩnh vực nội dung số, CUSC – ARENA đã triển khai chương trình đào tạo nghề nghiệp cao cấp và toàn diện trong thời gian ngắn nhằm giúp học viên chinh phục ước mơ TRỞ THÀNH DESIGNER QUỐC TẾ CHỈ TRONG 6 THÁNG, cung cấp cho thị trường lao động những Chuyên gia Thiết kế đồ họa Quốc tế đạt chứng nhận CERTIFICATE IN MULTIMEDIA (CIM – ARENA) do APTECH Ấn Độ cấp đã đưa năng lực sáng tạo của người học lên một tầm cao mới.

 
Trong khóa học CIM – ARENA, bạn sẽ được trang bị những kiến thức để trở thành một Designer với mức độ từ cơ bản đến chuyên sâu cùng kiến thức nhiếp ảnh bài bản và xử lý ảnh chuyên nghiệp; thao tác trên bộ phần mềm tiêu chuẩn: 
  • Adobe Illustrator CC

  • Adobe Photoshop CC

  • Adobe Indesign CC

  • Incopy CC. 

Chương trình còn mang đến đột phá mới chính là hoàn thiện kỹ năng Tiếng Anh của học viên với kho tài liệu Online Varsity.
 
Bên cạnh đó, bộ sản phẩm của Học kỳ I cũng chính là thiết kế hoàn thiện của một bộ nhận diện thương hiệu góp phần giúp học viên tích lũy kinh nghiệm thực tế, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và đảm bảo cơ hội nghề nghiệp của học viên sau khóa học 6 tháng. Ngoài ra, học viên còn có cơ hội nâng cao kiến thức từ các khóa hoc ngắn hạn khác tại CUSC khi nhận hỗ trợ giảm 15% học phí. 
 
ĐỐI TƯỢNG:
 
- Học sinh sinh viên yêu thích đồ họa, CNTT và thiết kế mỹ thuật
 
- Nhân viên, nhà quản lý, chuyên gia mong muốn khởi nghiệp, cập nhật công nghệ mới hoặc nâng cao tay nghề trong lĩnh vực thiết kế, quảng cáo giải trí và truyền thông.
 
CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN HỌC:
 
- Học viên đóng học phí theo Học kỳ chọn 1 trong 2 hình thức ưu đãi sau:
  • Giảm 3.000.000 đ học phí.

  • Nhận Wacom (trị giá 3.000.000 đ) phục vụ cho học tập.

- Học viên đóng học phí theo Tháng được giảm ngay 1.000.000 đ học phí/lần đóng đầu tiên.
 
ÁP DỤNG ĐẾN NGÀY: 31/01/2019
 
Bạn đã sẵn sàng chinh phục thách thức TRỞ THÀNH DESIGNER QUỐC TẾ CHỈ TRONG 6 THÁNG?
 
 
CHI TIẾT LIÊN HỆ:
 
Phòng Tư vấn - Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ
 
Địa chỉ: Khu III - Đại học Cần Thơ, số 01 - đường Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 
Tel: 0292.3835.581
 
 
 
Skype: CUSC Aptech/CUSC Arena
 
Zalo: 058 213 1345