Tin tuyển sinh
Tin tuyển sinh
  • “8/3- Cùng một nửa thế giới đón đầu công nghệ”
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 427
  • Tác giả: Ngọc Trâm ,Theo nguồn: CUSC

Trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em cả nước nói riêng và chị em trên toàn thế giới nói chung lại háo hức đón chào ngày kỷ niệm lớn nhất dành cho phái đẹp đó chính là ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8 tháng 3. Nhằm chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, CUSC ưu đãi 20% học phí cho phái nữ cùng các bạn học sinh, sinh viên, những người đam mê yêu thích công nghệ thông tin đến đăng ký chương trình: Lập trình viên Quốc tế - Aptech và các khóa ngắn hạn: Quản trị mạng doanh nghiệp, Lập trình Arduino cơ bản, An toàn an ninh thông tin, Lập trình ứng dụng di động Android được đào tạo tại CUSC.

Ngày 8/3 hay còn được biết đến là ngày Quốc tế Phụ nữ, ngày Liên hiệp quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế. Đây là dịp để cả thế giới tôn vinh vẻ đẹp cũng như khẳng định rõ ràng vai trò của người phụ nữ trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tại Việt Nam, ngày mùng 8/3 còn là dịp để ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang đồng thời biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trong công cuộc đấu tranh dành độc lập dân tộc, hòa bình và xây dựng xã hội tiến bộ. Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) xin gửi lời chúc đến quý Quý Cô nói riêng và phái nữ nói chung lời chúc sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc gặt hái thật nhiều thành công trong công việc và học tập.

 
 
Để chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, CUSC ưu đãi 20% học phí cho phái nữ cùng  các bạn học sinh, sinh viên, những người đam mê yêu thích công nghệ thông tin đến đăng ký chương trình:
+ Lập trình viên Quốc tế - Aptech tại CUSC. 
+ Các khóa ngắn hạn: Quản trị mạng doanh nghiệp, Lập trình Arduino cơ bản, An toàn an ninh thông tin, Lập trình ứng dụng di động Android.
 
1. Hình thức khuyến học:
 
+ Khuyến học 20% học phí cho các bạn nữ đăng ký.
+ Khuyến học 20% học phí cho các bạn nam cùng 1 bạn nữ đăng ký.
+ Khuyến học 10% học phí cho các bạn nam đăng ký.
* Lưu ý: 
+ Giá trị khuyến học chương trình Lập trình viên quốc tế chỉ giảm trên lần đóng đầu tiên.
+ Giá trị khuyến học không được cộng dồn với chương trình khuyến học khác và chính sách khuyến học của CUSC.
 
2. Thời gian áp dụng: đến hết ngày 11/03/2019.
 
3. Lịch khai giảng:
 

 

= *=* Liên hệ tư vấn *=* =
🏡 Phòng Tư vấn - Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ
🏫 Khu 3 - Đại học Cần Thơ - số 01, đường Lý Tự Trọng, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 0292.3835.581 
🇿 Zalo: 0868 95 25 45 – 058 262 1345